วันอังคารที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2564 นายมานะ มีมาก ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านคลองเต็ง พร้อมคณะครูและบุคลากร ทางการศึกษาโรงเรียนบ้านคลองเต็ง ร่วมกิจกรรมจับฉลาก "ของขวัญ ปีใหม่" เพื่อส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับ "ปีใหม่ 2565“และเพื่อเป็นขวัญกำลังใจใ
วันอังคารที่  28  ธันวาคม  พ.ศ. 2564  นายมานะ  มีมาก ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านคลองเต็ง พร้อมคณะครูและบุคลากร          ทางการศึกษาโรงเรียนบ้านคลองเต็ง ร่วมกิจกรรมจับฉลาก "ของขวัญ      ปีใหม่" เพื่อส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับ "ปีใหม่ 2565“และเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ณ โรงเรียนบ้านคลองเต็ง ตำบลนาท่ามเหนือ อำเภอเมืองตรัง  จังหวัดตรัง