ประกาศโรงเรียนบ้านคลองเต็ง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอน ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอกภาษาจีน

ประกาศโรงเรียนบ้านคลองเต็ง

เรื่อง  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอน